HOTLINE: 0989 19 08 01

info@nguyenlongreal.com

Bất Động Sản Khu Tây "Bức Phá" Về Hạ Tầng

Trong những năm qua, cơ sở hạ tầng khu vực phía Tây TP.HCM (bao gồm các quận Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú , Quận 12 và các huyện Hóc Môn, Củ Chi) được đầu tư quy mô lớn giúp ngành bất động sản tại đây phát triển mạnh mẽ.

“Cú hích” hạ tầng

 

Trong khi khu Nam thành phố ngày càng giảm nhiệt do chưa giải quyết được áp lực kết nối giao thông, khu Đông có mật độ dự án bất động sản quá dày đặc và mặt bằng giá bán dự án trung bình ở mức cao, thì khu Tây, đặc biệt là địa phận quận 12 đang được xem là nơi “đất lành chim đậu” đối với các dự án địa ốc.

 

Về giao thông, các tuyến đường ở khu Tây đã được cải thiện, nâng cấp giúp nhu cầu di chuyển đi vào trung tâm TP.HCM trở nên dễ dàng hơn như: cầu vượt ngã tư Gò Mây cho 4 làn ô tô và 2 làn hỗn hợp, tuyến đường Vành đai 3 (kết nối khu Tây với các quận nội thành và Bình Dương, Đồng Nai, Long An).

 

 

Tương lai, khu vực Quận 12 còn được tiếp tục đầu tư, nâng cấp hạ tầng với: tuyến tàu điện metro số 2 chặng Bến Thành – Tham Lương, hầm chui An Sương với vốn đầu tư 514 tỷ đồng...

 

Từ những lợi thế về hạ tầng, bất động sản tại khu vực phía Tây TP.HCM, nhất là Quận 12 nếu biết tận dụng triệt để tiềm năng sẽ tạo được sự bứt phá mạnh mẽ. Theo ghi nhận của bộ phận Nghiên cứu CBRE, với sự tham gia thị trường của các chủ đầu tư tiêu biểu như: IDE Việt Nam (100% vốn Hàn Quốc), Tập Đoàn 557, Nhà Mơ, Thái Bảo…

 

“Nở rộ” dự án nhà ở

 

Đối với cả giới đầu tư địa ốc lẫn người mua nhà để ở, rõ ràng việc phát triển cơ sở hạ tầng, mở rộng lộ giới đường nhằm gia tăng tính kết nối và khả năng tiếp cận nhiều tiện ích sống tại khu vực rất được xem trọng.

 

Căn hộ Tô Ký Tower tận dụng tối đa ưu thế về hạ tầng giao thông khu Tây, dự án nằm cạnh nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như Quốc lộ 1A, Nguyễn Ánh Thủ, Trường Chinh, Cộng Hòa, Quang Trung,... kết nối thuận tiện đến các quận nội thành. Từ Tô Ký Tower chỉ mất chưa đầy 15 phút di chuyển để tiếp cận nhiều cơ quan làm việc như: khu công nghiệp Tân Bình, Vĩnh Lộc A và B, sân bay Tân Sơn Nhất, văn phòng đường Trường Chinh – Cộng Hòa, Củ Chi, Hóc Môn, Quận 12.

 

Chia sẻ về dự án, đại diện CĐT, Ông Thân Quý Phái, Giám đốc Công ty 557-  chia sẻ: “Chúng tôi muốn xây cho khách hàng thấy chứ không vội vàng bán hàng. Nhiều đơn vị phân phối đã đặt vấn đề ký quỹ và bán hàng từ nhiều tháng trước, nhưng 557 không bị áp lực tài chính nên đến nay khi dự án gần như hoàn thành móng, hầm và nhà mẫu, chúng tôi mới lựa chọn đơn vị phân phối. 

 

Trong thị trường bất động sản hiện nay, uy tín là quan trọng nhất, khi đã khẳng định được uy tín từ việc “làm thật, làm tốt, làm đúng tiến độ rồi mới bán hàng” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến. Sau thành công từ Âu Cơ Tower, chúng tôi đang dốc toàn lực cho dự án Toky Tower, dự kiến căn hộ sẽ hoàn tất vượt tiến độ so với kế hoạch trước 2 tháng”.

 

 

Tổng thể quy hoạch Tô Ký Tower bao gồm 2 block cao 20 tầng với 400 căn hộ diện tích từ 51 đến 74,5m2. Dự án nổi bật với thiết kế hiện đại chuẩn phong cách Singapore xen lẫn với không gian sinh hoạt phục vụ nhu cầu cuộc sống cho cư dân như khuôn viên cây xan, hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng, sân chơi trẻ em...

 

Trong bán kính chỉ 1-3km xung quanh dự án Green Town Bình Tân là hàng trăm tiện ích đẳng cấp như:hệ thống siêu thị CoopMart, Metro, chợ Tân Chánh Hiệp, khu công nghệ cao Quang Trung… đáp ứng cuộc sống của một thành phố thu nhỏ quanh ngôi nhà cho cư dân nơi đây.

Real Time Analytics