HOTLINE: 0989 19 08 01

info@nguyenlongreal.com

Biệt thự Cam Ranh City Gate thể hiện đẳng cấp của người sở hữu

Biệt thự Cam Ranh City Gate nằm trong quy hoạch của dự án Cam Ranh City Gate, hội đầy đủ các yếu tố “thiên thời - địa lợi - nhân hòa”. Do đó, biệt thự Cam Ranh City Gate thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư danh tiếng.

Biệt thự Cam Ranh City Gate nằm trong quy hoạch của dự án Cam Ranh City Gate, hội đầy đủ các yếu tố “thiên thời - địa lợi - nhân hòa”. Do đó, biệt thự Cam Ranh City Gate thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư danh tiếng.

 

Biệt thự Cam Ranh City Gate có thiết kế kiến trúc sang trọng và đẳng cấp

 

Biệt thự Cam Ranh City Gate là trong những công trình hiếm hoi được 2 nhà đơn vị thiết kế danh tiếng Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Salvador Pérez Arroyo và Cộng sự (S - Design) bắt tay hợp tác. Toàn bộ các thiết kế đều được duyệt bởi sự chỉ đạo của ông Dr. Salvador. Ông là một trong 10 nhà kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới.

 

Dr. Salvador được biết đến với các công trình trường tồn với thời gian như: tháp trung tâm Madrid, cung thể thao Gion, bảo tàng khoa học Rome, quy hoạch thủ đô Madrid, Tháp Moncloa - Biểu tượng của Thủ đô Madrid (Tây Ban Nha)…

Do đó, thiết kế biệt thự Cam Ranh City Gate sẽ được đầu tư tỉ mỉ trong từng chi tiết, mang đến một diện mạo mới tầm cỡ quốc tế, đồng thời, thể hiện đẳng cấp sang trọng với vẻ đẹp tinh tế, khẳng định được giá trị của khu nghỉ dưỡng và tầm nhìn chiến lược của người sở hữu.

Thiết kế của biệt thự Cam Ranh City Gate tích hợp tính năng không gian xanh, du lịch sinh thái biển, thân thiện với môi trường. Để chủ sở hữu luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn và được tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng ở khu resort cao cấp ngay tại nhà.

Có thể nói, thiết kế của biệt thự Cam Ranh City Gate vô cùng độc đáo, riêng biệt và mới lạ, thể hiện quy mô phát triển và sức ảnh của một dự án lớn.

 

Biệt thự Cam Ranh City Gate nằm ở vị trí “vàng” của bán đảo Cam Ranh

 

Cam Ranh City Gate được biết đến là một siêu dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng tại Khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh. Đây là một trong những triển vọng lớn của Khánh Hòa trong phát triển kinh tế du lịch nghỉ dưỡng mũi nhọn của vùng.

Biệt thự Cam Ranh City Gate có vị trí thiên thời - địa lợi - nhân hòa, giúp người sở hữu vừa có thể nghỉ dưỡng mà lại có điều kiện kinh doanh thuận lợi. Các khu biệt thự trải dài theo bờ biển Bãi Dài thơ mộng, được đánh giá là bờ biển đẹp nhất thế giới. Nơi đây đang triển khai hàng chục dự án du lịch nghỉ dưỡng, thu hút hàng triệu khách du lịch đến đây thăm quan, nghỉ dưỡng hàng năm.

 

Biệt thự Cam Ranh City Ranh, có view trực diện biển, còn nằm gần bến du thuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế, đây chính là điểm “ăn tiền” của dự án.

Ngoài ra, biệt thự Cam Ranh City Gate còn có hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng như: nhà hàng, câu lạc bộ biền, hồ bơi, thể thao biển, spa, gym, hay khu tắm trắng… Tại đây, lần đầu tiên xuất hiện hồ bơi vô cực, trước giờ chưa từng có ở khu Bắc bán đảo Cam Ranh. 

Đặc biệt, hiện nay, nhà nước đang có chủ trương phát triển Cam Ranh thành một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam. Do đó, nếu bạn mua biệt thự Cam Ranh City Gate sẽ có nhiều tiềm năng lớn để khai thác, phát triển các loại hình du lịch cao cấp, sinh lời nhanh chóng.

 

 

 

Real Time Analytics