HOTLINE: 0981.29.22.99

tuvan.nguyenlongreal@gmail.com

Bùng nổ trong buổi giới thiệu nhà phố The Point Quận 7

Sáng Chủ Nhật 11/6/2017, tại địa chỉ 1333 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q.7 đã diễn ra Lễ giới thiệu Dự án The Point Quận 7. Chương trình do Công ty CP Bất động sản Nguyên Long Real, đơn vị phát triển dự án thực hiện.

Lễ giới thiệu The Point Quận 7 thành công tốt đẹp

Với hơn 50% căn nhà phố được bán ra chỉ trong một thời gian ngắn tại lễ giới thiệu chính thức dự án The Point Quận 7 đã chứng tỏ sức hút của dự án đối với các chủ đầu tư và người mua nhà.

le gioi thieu du an nha pho the point quan 7

5 xe tay ga yamaha janus cho 5 vi khach dau tien dat mua du an nha pho the point quan 7

Lễ mở bán dự án Nhà Phố The Point – 1333 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q.7


Buổi mở bán ngày 12/3 đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng tới tham dự, với thế mạnh của dự án như giá cả hợp lý, vị trí, tiềm năng phát triển và các thủ tục tiện lợi nhanh chóng, có không ít khách hàng đã quyết định đặt mua nhà ngay sau khi được sự tư vấn của đơn vị phân phối. Theo đại diện của đơn vị phân phối dự án, tính đến thời điểm sau lễ mở bán, The Point Quận 7 đã ghi nhận lượng giao dịch “hơn 50%” nhà phố đã được đặt cọc mua thành công, bên cạnh đó có không ít khách hàng đã liên hệ trong ngày để đặt mua sau khi tham khảo.

khach hang tham quan le gioi thieu du an nha pho the point quan 7

Khó để tìm được dự án nào có giá bán trong khoảng 4 tỷ/căn 4-5PN tại khu này mà còn đảm bảo môi trường sống chất lượng với hệ thống tiện ích nội ngoại khu đầy đủ. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ chính sách thanh toán chia thành 6 đợt cũng giúp khách hàng phần nào giảm đi áp lực tài chính. Đặc biệt, với tiềm năng phát triển của Khu Nam Sài Gòn, tôi cũng tin rằng chỉ trong vài năm tới, giá nhà tại dự án có thể tăng” - Chi Quyên, khách hàng đã đặt mua 1 căn ở đây chia sẻ.

mot khach hang chia se quan diem ve du an nha pho the point quan 7

Thêm một lý do nữa lý giải sức hút của Nhà Phố The Point Quận 7 chính là việc tuyến đường Huỳnh Tấn Phát sắp được quy hoạch cải tạo, mở rộng. Cầu vượt, hầm chui Mỹ Thuỷ, Cầu Cát Lái sẽ được hoàn thành sớm giúp việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn, phần nào đáp ứng được tiêu chí chọn nhà “khó tính” của khách hàng hiện nay.

Cũng trong khuôn khổ Lễ mở bán, Ban Tổ chức đã trao 5 chiếc xe tay ga Yamaha Janus cho 5 vị khách hàng đặt mua đầu tiên. Lễ giới thiệu dự án The Point Quận 7 đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được những phản ứng tích cực từ phía khách hàng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ giới thiệu Nhà Phố The Point Quận 7:

  

Real Time Analytics