HOTLINE: 0989 19 08 01

info@nguyenlongreal.com

Cảm xúc dự Dạ tiệc kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Nguyên Long

 Lễ kỷ niệm tròn 1 năm ngày thành lập Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Nguyên Long vào lúc 18h00 ngày 01/07/2017 tại Gem Center – 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, đã thành công rực rỡ, nhưng dư âm của buổi lễ có nhiều niềm vui hòa với những xúc động còn vang mãi trong tôi…

Gần 200 khách mời, là những nhà doanh nghiệp hầu hết là đã thành danh nơi đất khách, với những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, đã có mặt tại buổi tiệc, để chứng kiến sự thành công vượt “chỉ tiêu“ của Nguyên Long Real.

Dạ tiệc mở đầu bằng màn warm up rất sôi nổi được dẫn dắt bởi MC vô cùng xinh đẹp

- “Thực sự tôi cũng thầm cảm ơn cơ duyên nghề nghiệp đã đưa Công ty đến và gặp gỡ được với đối tác và khách hàng, đó là một điều hạnh phúc, một món quà vô cùng giá trị và trân trọng mà cuộc sống đã trao tặng cho Công ty của tôi. Vì vậy, hiện tại cũng như trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng làm việc tận tâm, hết sức mình, để đáp ứng với nhu cầu cũng như mong gìn giữ được hình ảnh Công ty trong lòng khách hàng trong lĩnh vực bất động sản" – Bà Nguyễn Long Anh Thư – Tổng Giám Đốc Cty CP BĐS Nguyên Long đã chia sẻ niềm vui và hạnh phúc sau hơn 1 năm đã đạt được.

ba nguyen long anh thu phat bieu mo man cho buoi le ky niem 1 nam thanh lap cong ty bat dong san nguyen long

Bà Nguyễn Long Anh Thư phát biểu mở màn cho buổi lễ KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGUYÊN LONG

Những tràng pháo tay của các vị khách trong khán trường vang dội cả một khán phòng, nụ cười luôn ánh lên trong mắt của mình, Bà Thư tiếp lời với giọng đầy xúc động: "Thưa quý vị và các anh chị, công ty cổ phần bất động sản Nguyên Long chính thức được thành lập từ ngày 1 /7/2016 cho đến nay vừa tròn 1 năm tuổi. Đây là một thời gian không quá dài so với tuổi đời của một tổ chức nhưng đó là một khoảng thời gian khó khăn nhất đối với một doanh nghiệp mới hình thành từ ban đầu. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và toàn thể anh em Nguyên Long, chúng tôi đã vượt qua sự khó khăn ban đầu để ngày càng phát triển hơn. Xuất phát từ ban đầu với chỉ 9 thành viên cùng chung chí hương, nhưng đến hôm nay Nguyên Long của chúng tôi đã phát triển hơn 100 chiến tướng, chiến binh vô cùng tinh nhuệ cùng đồng hàng, phát triển từng ngày. Chúng tôi cùng chung một quyết tâm, đó là PHỤC VỤ LÀ HẠNH PHÚC!. Đây cũng là kim chỉ nam mà chúng tôi luôn theo đuổi và đưa vào thị trường bất động sản Việt Nam. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ xây dựng con người Nguyên Long ngày càng chuyên nghiệp, phát triển vượt bậc. Anh em Nguyên Long sẽ cùng sống yêu thương nhau, cùng giúp đỡ nhau, cùng nắm tay nhau vươn ra biển lớn, làm đẹp cho đời và sống như những đoá hoa.”

ba nguyen long anh thu cung ba chien tuong the hien bai hat song nhu nhung doa hoaSau lời phát biểu đấy cảm xúc là bài hát SỐNG NHƯ NHỮNG ĐOÁ HOA do Tổng Giám Đốc Nguyễn Long Anh Thư cùng 3 chiến tướng đến từ 3 Sàn khác nhau cùng thể hiện.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Long Anh Thư đi đến từng bàn chúc rượu và cám ơn những vị khách quý. Mọi người cùng thưởng thức một bữa tiệc với nhiều món ngon, của nhà hàng Gem Center. Xuyên suốt buổi lễ, là nhóm ca sĩ đến từ tập thể Nguyên Long  đã cho đêm dạ tiệc hấp dẫn và sôi động hơn với những bài hát trữ tình và sôi động

ba nguyen long anh thu di den tung ban chuc ruou va cam on nhung khach quy

ba nguyen long anh thu di den tung ban chuc ruou va cam on nhung khach quy

"Nói về Nguyên Long Real trong suốt thời gian hợp tác dự án Toky Tower Quận 12, tôi nhấn mạnh về 3 chữ. Chữ đầu tiên là chữ "TÂM", trong thời gian làm việc và đồng hành, tôi nhận thấy chị Thư cực kỳ có tâm. Chữ thứ 2 là chữ "NHIỆT HUYẾT", chữ này tôi dành cho 2 chiến tướng Ngọc và Trang, họ đã tạo cho tôi ấn tượng sâu sắc trong việc bán hàng. Chữ cuối cùng là chữ "CHUYÊN NGHIỆP", chữ này tôi xin dành cho phòng kinh doanh của công ty bất động sản Nguyên Long." - Ông Vũ Lỹ Cung, Phó Tổng Giám Đốc Danh Khôi Việt chia sẻ. Và hơn hết, ông Vũ Lý Cung đã lên nói lời chúc mừng cho sự đạt kết quả tốt trong 1 năm vừa qua, đồng thời, ông cũng chúc cho Công ty Bất Động Sản Nguyên Long trong tương lai sẽ phát triển lớn mạnh và luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín của khách hàng. Góp phần cho sự phát triển và ổn định của thị trường bất động sản TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

ong vu ly cung pho tong giam doc danh khoi viet phat bieu cam nghi ve nguyen long real

Ông Vũ Lý Cung chia sẻ cảm xúc về Nguyên Long Real trong buổi lễ kỷ niệm 1 năm

Buổi tiệc còn là sự kiện quan trọng để Cty CP Bất Động Sản Nguyên Long gửi lời tri ân đến Quý đối tác, những vị khách quý là các cá nhân và tập thể đã đồng hành, ủng hộ Nguyên Long Real trong suốt năm thời gian qua. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để vinh danh tất cả nhân viên đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty.

 

Ai đến dự Dạ tiệc mừng một năm ngày thành lập Nguyên Long Real hôm nay, đều rất chân tình, chúc mừng Tổng Giám Đốc Nguyễn Long Anh Thư có những thành công vượt mọi ước mơ của nhiều nhà doanh nghiệp, bởi bên Bà Anh Thư luôn có những người bạn thân tình, những đồng nghiêp sẵn sàng hết minh… Chúc mừng bà Nguyễn Long Anh Thư, người phụ nữ Sài Gòn yêu thương, chỉ mới hơn 10 năm đặt chân vào ngành Bất Động Sản, đã thực sự thành danh với Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Bất Động Sản Nguyên Long – Phục vụ là hạnh phúc!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Nguyên Long Real:

 

Real Time Analytics