HOTLINE: 0989 19 08 01

info@nguyenlongreal.com

Đất nền Cam Ranh City Gate sinh lời nhanh chóng cho nhà đầu tư

Ngày 16/1/2017, các chủ đầu tư và đơn vị hợp tác đã chính thức công bố mở bán khu đất nền Cam Ranh City Gate. Đây là dự án nằm trong top các khu lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng bậc nhất tại Việt Nam.

Ngày 16/1/2017, các chủ đầu tư và đơn vị hợp tác đã chính thức công bố mở bán khu đất nền Cam Ranh City Gate. Đây là dự án nằm trong top các khu lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng bậc nhất tại Việt Nam.

 

Đầu tư vào đất nền Cam Ranh City Gate bạn không sợ lỗ

 

Khu đất nền Cam Ranh City có nhiều ưu điểm để hút vốn của các nhà đầu tư. Dự án có những điểm tựa vững chắc để phát triển, giúp các nhà đầu tư yên tâm rót vốn, mà hiếm dự án nào có thể làm được điều này.

 

Đơn vị thực hiện dự án đất nền Cam Ranh City Gate có độ uy tín bậc nhất

 

Chủ đầu tư của dự án đất nền Cam Ranh City Gate là Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh. Họ là những chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu BĐS, dự án nào nằm trong tay họ cũng sinh lợi nhanh chóng. Chính vì thế, tính đến thời điểm hiện đại chủ đầu tư của dự án đất nền Cam Ranh City Gate sở hữu nhiều BĐS có giá trị lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Có thể kể ra một số dự án như: căn hộ khách sạn 5 Panorama Nha Trang, Khu đô thị Lê Hồng Phong I&II tại phía tây thành phố Nha Trang, Khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage, Khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều…

 

Các nhà đầu tư và phân phối Cam Ranh City Gate kí kết hợp đồng

 

Điều đặc biệt, dự án đất nền Cam Ranh City Gate được chủ đầu tư chú trọng phát triển, lựa chọn làm tâm điểm để đặt dấu ấn của mình tại thị trường BĐS TP.HCM năm 2017.

 

Đơn vị thiết kế nổi tiếng khắp châu lục trên thế giới

 

Mỗi dự án đều có thiết kế riêng để tạo điểm nhấn, thu hút chủ đầu tư. Riêng về điểm này thì đất nền Cam Ranh City Gate “ăn đứt” các dự án khác. Bởi vì: đơn vị thiết kế cho dự án chính là Salvador Pérez Arroyo và Cộng sự (S - Design) với sự lãnh đạo của kiến trúc sư Dr. Salvador. Đây là một nhà kiến trúc sư lừng danh nằm trong top 10 kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Ông có nhiều công trình nổi tiếng, vang danh để đời như: Tháp Moncloa, tháp trung tâm Madrid, cung thể thao Gion, bảo tàng khoa học Rome, Bảo Tàng Quảng Ninh (Viêt Nam)…

Chính vì vậy, với những lợi thế về chủ đầu tư danh tiếng và định hướng thiết kế sang trọng, đẳng cấp, Cam Ranh City Gate sẽ thu hút được nhiều khách du lịch, mang lại nguồn lợi bội thu cho nhà đầu tư với mức sinh lời cao nhất, vượt xa so với các công trình nghỉ dưỡng cao cấp khác của Nha Trang - Khánh Hòa.

Hơn thế nữa, BĐS đang trong giai đoạn phồn vinh nên Cam Ranh City Gate là một trong những dự án đáng để đầu tư, thu lợi nhuận cao mà không mất nhiều tiền rót vốn.

 

Đất nền Cam Ranh City Gate “hái” ra tiền cho nhà đầu tư

 

Tại sao đất nền Cam Ranh City Gate “hái” ra tiền nhanh chóng cho nhà đầu tư?

 

Thứ nhất:

 

Dự án đất nền Cam Ranh City Gate được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là khu đất vàng của Bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa. Khu đất này có vị trí đắc địa, thuộc phân khúc đất nền biệt thự nghỉ dưỡng, sở hữu bến du thuyền có vị trí tại khu 7, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, thị xã Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Tổng diện tích của dự án lên đến 47,2 ha, trong đó có 7,2 ha là mặt nước trong xanh đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường, còn lại là đất nền.

 

Hệ thống resort trải dài Bãi Dài

 

Thứ 2:

 

Cam Ranh City Gate có vị trí thuận lợi, nằm liền kề với sân bay Cam Ranh, đây là một trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam. Với vị trí này, Cam Ranh City Gate phù hợp để phát triển các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, mang thương hiệu quốc tế như: bến du thuyền, khu biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao, trường đua, bể bơi nước khoáng nóng và các dịch vụ cao cấp khác.

 

Thứ 3:

 

Cam Ranh được nhà nước chú trọng đầu tư để phát triển kinh tế vùng, là khu vực phát triển sôi động, với vị trí giáp biển, bờ biển dài, đẹp, xanh thẳm, tôn vinh lên được giá trị văn hóa nghỉ dưỡng cao cấp. Đặc biệt dự án đất nền Cam Ranh City Gate có vị trí kết nối giao thông thuận lợi, chỉ mất 20 phút đi ô tô đã đến được trung tâm thành phố Cam Ranh, thành phố du lịch Nha Trang và sân bay quốc tế Cam Ranh.

Với những lợi thế trên, nên dự án đất nền Cam Ranh City Gate thu hút được nhiều nhà chuyên đầu tư BĐS và hứa hẹn sẽ sinh lời nhanh chóng trong khoảng 3 – 5 tới.

 

Real Time Analytics