HOTLINE: 0989 19 08 01

info@nguyenlongreal.com

Đất nền Cam Ranh có nhiều tiềm năng, vượt mặt Nha Trang

Đất nền Cam Ranh là một trong những miếng đất “vàng”, là miếng mồi béo bở cho các nhà đầu tư khai thác. Theo các chuyên gia chuyên BĐS cho biết, đất nền Cam Ranh có nhiều ưu thế sẽ nhanh chóng vượt mặt Nha Trang trong một vài năm tới.

Đất nền Cam Ranh là một trong những miếng đất “vàng”, là miếng mồi béo bở cho các nhà đầu tư khai thác. Theo các chuyên gia chuyên BĐS cho biết, đất nền Cam Ranh có nhiều ưu thế sẽ nhanh chóng vượt mặt Nha Trang trong một vài năm tới.

 

Tiềm năng vượt trội của đất nền Cam Ranh

 

Từ năm 2003, Bán đảo Cam Ranh được thủ tướng chính phủ phê duyệt và quy hoạch, phát triển thành khu du lịch chất lượng cao, có dịch vụ vận tải hàng không, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị đạt chuẩn quốc tế.

Sau đó 1 năm, năm 2014, chính phủ đã thực hiện chủ trương biến Khu du lịch Bán bắc đảo Cam Ranh trở thành khu du lịch trọng điểm, tập chung phát triển kinh tế vùng với nhiều loại hình dịch vụ hạng sang như: du lịch sinh thái, nghỉ mát chất lượng cao, du lịch văn hóa vùng… Chính vì thế, đất nền Cam Ranh ngày càng có giá.

 

Khu đất nền Cam Ranh càng có giá và thút hút được nhiều đơn vị đầu tư hơn, khi nó có vị trí đắc địa, nằm liền kề với sân bay quốc tế Cam Ranh - một trong 4 sân bay lớn nhất tại Việt Nam. Trong khi đó từ Nha Trang đi đến sân bay quốc Cam Ranh mất những 20 phút đi bằng ô tô.

Ngoài ra, Khu đất nền Cam Ranh còn hội tụ cả đường biển và đường bộ, giúp người dân di chuyển thuận tiện.  

Hiện nay, tuyến huyết mạch giao thông đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m đang được đưa vào khai thác, giúp kết nối với sân bay quốc tế Cam Ranh, thành phố du lịch Nha Trang và trung tâm thành phố Cam Ranh, chỉ mất 20 phút đi bằng ô tô. Khi đi trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, bạn còn được ngắm nhìn các quần thể resort đẳng cấp, mang lại danh tiếng cho Cam Ranh - Khánh Hòa như resort Park Hyatt, Ocean Window, Mia, Diamond Bay, sân Gofl Cù Hin…

Về mặt đường thủy, hiếm có nơi có được vị trí thuận lợi như khu đất nền Cam Ranh, nằm trong lòng một bên là Bãi Dài - bãi biển thơ mộng, được đánh giá là đẹp nhất thế giới, một bên là Đầm Thủy Triều có diện tích hơn 2.200 ha. Đầm Thủy Triều được bao bọc xung quanh bởi đồi núi, rừng nguyên sinh, thuận lợi để cải tạo, phát triển thành khu du lịch sinh thái đầm, dịch vụ thủy tạ và các môn thể thao mặt nước.

Đặc biệt, một lợi thế nổi trội mà ít nơi nào có được đó chính là quỹ đất sạch lên đến hàng nghìn ha nằm dọc ngay Bãi Dài và hai bên đại lộ Nguyễn Tất Thành, sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa trên bán đảo Cam Ranh, nằm tiếp giáp biển, có những bờ biển xanh trắng đẹp, tôn vinh lên giá trị văn hóa nghỉ dưỡng cao cấp. Do đó, nếu so sánh thì đất nền Cam Ranh sẽ nhanh chóng vượt mặt Nha Trang.

Chính vì thế, đầu tư vào đất nền Cam Ranh thì sau 3 - 5 nữa, nhà đầu tư sẽ nhanh chóng thu hồi được vốn mà còn sinh lợi nhuận cao.

 

Các dự án góp phần giúp đất nền Cam Ranh vượt mặt Nha Trang

 

Theo thông tin từ Ban quản lý KDL Bắc bán đảo Cam Ranh, nơi đây hiện đã có 35 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư, trong đó, 19 dự án được cấp phép xây dựng và đã khởi công, 10 dự án hoàn thành công tác bồi thường, 6 dự án đang triển khai bồi thường giải phóng mặt bằng và hoàn thiện các thủ tục đầu tư.

 

Khu biệt thự trong dự án đất nền Cam Ranh CiTy Gate

Ngoài dự án, Cam Ranh City Gate do Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh làm chủ đầu tư thu hút được sự quam tâm của nhà nước và các chủ đầu tư lớn. Thì KDL Đỉnh Vàng - Cam Ranh do Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang làm chủ đầu tư có tổng số vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng với tổng diện tích 12,5 ha, cũng là một trong những tâm điểm phát triển kinh tế của vùng, góp phần giúp đất nền Cam Ranh vượt mặt Nha Trang.

Tính đến thời điểm hiện nay dự án đã hoàn thiện được khu nghỉ dưỡng với 8 cụm Bungalow, khách sạn 14 tầng, khu hồ bơi và một số trình phụ khác.

Nhìn từ trên cao thấy rất rõ vị trí đắc địa của khu đất nền Cam Ranh nằm trong lõi giữa một bên là Bãi Dài, một bên là Đầm Thủy Triều rộng lớn, ôm trọn Vịnh Cam Ranh - con “át chủ bài” của Việt Nam trên biển Đông, có thể dễ dàng đi vào Ấn Độ Dương qua eo biển Malaca.

Với những điểm nổi bật trên thì đất nền Cam Ranh “vượt mặt” Nha Trang là điều vô cùng dễ hiểu.

 

 

 

Real Time Analytics