HOTLINE: 0981.29.22.99

tuvan.nguyenlongreal@gmail.com

Lập kỷ lục Toky Tower, nhân viên NLR được thưởng nóng hơn 200 triệu đồng

Chương trình trao thưởng và chia sẻ kinh nghiệm tư vấn bán hàng của những cá nhân xuất sắc thuộc dự án #TokyTower là hoạt động diễn ra sáng nay Thứ 06-31/03 tại cty BĐS Nguyên Long.

team xuat sac nhat du an can ho toky tower quan 12Những cá nhân và nhóm được vinh danh kịp thời chính là nguồn khích lệ lớn đưa Nguyên Long Real không ngừng lớn mạnh mỗi ngày.

 

Thay mặt BLĐ Nguyên Long Real, Phòng Kế Toán đã vinh dự trao thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất của dự án Toky Tower Quận 12. Anh Phạm Hiếu Hùng – với thành tích 17 căn giao dịch trong suốt dự án đã trở thành nhân viên xuất sắc nhất trong suốt chiến dịch. Nhóm xuất sắc nhất đã thuộc về nhóm do anh Nguyễn Thế Phong quản lý với 30 căn giao dịch thành công trong chiến dịch

Với những thành tích kể trên các cá nhân và nhóm xuất sắc nhất đã được trao thưởng nóng nhằm khen thưởng thành tích đáng khích lệ của các tư vấn viên Nguyên Long Real. Chính sách khen thưởng như thế này thường xuyên diễn ra tại văn phòng công ty Nguyên Long với rất nhiều phần thưởng có giá trị vừa là để động viên tinh thần cho những cá nhân, nhóm có thành tích tốt, vừa là động lực để các thành viên khác nỗ lực hơn trong thời gian tiếp theo.

Song song với hoạt động trao thưởng, một hoạt động thường niên khác của cty BĐS Nguyên Long cũng được đánh giá cao. Đó là phần chia sẻ kinh nghiệm của các nhân viên bán hàng xuất sắc nhất. Trong tuần này, anh Nguyễn Thế Phong đã đại diện nhóm chia sẻ về kinh nghiệm bán hàng, các cách thức truyền thông và quảng cáo dự án cũng như kinh nghiệm xử lý các vấn đề thường gặp trong quá trình tư vấn. Đặc biệt chủ đề được anh Phong tập trung chia sẻ về kinh nghiệm thuyết phục khách hàng, tạo tình thế chủ động cho các chuyên viên tư vấn.

Những buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế và thưởng thành tích như thế này đã, đang và sẽ được Nguyên Long Real khuyến khích tổ chức nhiều hơn nữa cũng như nhân rộng mô hình đối với các nhóm khác. Hi vọng đây sẽ là động lực để các chuyên viên tư vấn nỗ lực hết mình vì sự phát triển sự nghiệp của bản thân cũng như sự lớn mạnh của công ty.

Một vài hình ảnh nhận thưởng trực tiếp của các bạn nhân viên

ban phuong nhan thuong nong truc tiep cua du an can ho toky tower quan 12

ban vu nhan thuong nong truc tiep du an can ho toky tower quan 12

ban khanh nhan thuong nong truc tiep du an can ho toky tower quan 12

ban nam nhan thuong nong truc tiep du an can ho toky tower quan 12

Real Time Analytics