HOTLINE: 0989 19 08 01

info@nguyenlongreal.com

Nguyên Long Real Khám phá Cam Ranh City Gate

Sáng ngày 18/5 tại trung tâm hội nghị Diamond Place, số 15A, đường Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, đã diễn ra chương trình “Khám phá Cam Ranh City Gate. Chương trình thu hút được sự tham gia của nhiều chủ đầu tư, đơn vị phân phối độc quyền, các sàn liên kết và đông đảo nhân viên kinh doanh BĐS. Và đặc biệt, toàn thể nhân viên của công ty Nguyên Long đã đến tham dự chương trình, để nắm bắt cụ thể và chính xác nhất về dự án Cam Ranh City Gate. 

Sự hồ hởi và tâm huyết của Nguyên Long Real đối với Cam Ranh City Gate

Chưa đến 8h sáng, toàn bộ nhân viên và ban lãnh đạo của Công ty BĐS Nguyên Long đã có mặt tại sảnh trung tâm hội nghị Diamond Place. Mọi người đều hồ hởi và tâm huyết với dự án, đến tham gia chương trình hi vọng sẽ học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới, hiểu sâu hơn về vùng đất Cam Ranh, Khánh Hoà. Trong không khí của trung tâm hội nghị, mọi người sôi nổi bàn tán, trao đổi ý kiến của mình về dự án, đóng góp cho nhau những gì mình biết về dự án Cam Ranh City Gate, mong rằng đồng nghiệp của mình sẽ nắm chắc để chốt được nhiều dự án, mang doanh thu không chỉ về cho mình mà còn cho tập thể, để công ty đi lên và phát triển ngày càng vững mạnh.

Sức nóng của chương trình khám phá Cam Ranh City Gate

 

Bước vào chương trình “Khám phá Cam Ranh City Gate”, toàn bộ ban lãnh đạo và các nhân viên công ty Nguyên Long được xem những hình ảnh thực tế về chính chuyến đi thực địa của mình vào ngày 16/5, nhìn lại cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ do thiên nhiên ban tặng, mang lại tiềm năng lớn để phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Khu bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hoà.

Chương trình khám phá Cam Ranh City Gate được phân chia cụ thể, gây sự tò mò và hấp dẫn cho người tham gia.

Đầu tiên là những chia sẻ của bà Nguyễn Thị Phước - Phó Giám Đốc kinh doanh của Công ty Cổ phần Dịch vụ Danh khôi Việt chia sẻ về thị trường BĐS ở Nha Trang và Cam Ranh, giới thiệu quy mô va những dự án lớn ở đây, giúp mọi người có cái nhìn đúng hơn về thực tế BĐS hiện nay.

Sau khi chia sẻ thì mọi người trong hội trường phần nào đã nhận ra được tiềm năng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh và tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của chủ đầu tư Công ty TNHH Câu lạc bộ du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, tính đến điểm này, chủ đầu tư chưa phải vay một khoản tiền nào trong ngân hàng.

Phân tích thế mạnh của Dự án Cam Ranh City Gate

Để bán được dự án và chắc chắn sinh lời khi đầu tư thì không thế thiếu được phần khám phá thế mạnh tiềm năng có một không hai của dự án Cam Ranh City Gate. Đây chính là điểm nổi bật để thu hút các nhà đầu tư rót vốn và cũng là yếu tố quan trọng để các nhân viên kinh doanh tư vấn, thuyết phục nhà đầu tư.

Ông Lưu Trần Vĩnh Quý - Giám đốc kinh doanh của Công ty Cổ phần Dịch vụ Danh Khôi Việt chia sẻ, Cam Ranh City Gate là dự án có vị trí đắc địa nhất Khu bắc bán đảo Cam Ranh, có nhiều dự án quy hoạch lớn như: sân golf Lotus Cam Ranh, nhà máy điện mặt trời, khu sinh thái Đầm Thuỷ Triều...

Hơn thế nữa, dự án nằm gần sân bay quốc tế Cam Ranh, thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm, mở ra tiềm năng du lịch lớn nơi đây.

Đặc biệt, dự án Cam Ranh City Gate còn có bãi đất sạch dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành, hai bên con đường này được quy hoạch cụ thể, một bên là đất nền, một bên là các khu resort đẳng cấp 5 sao, tất cả những điều này chuẩn bị cho sự bùng nổ nghỉ dưỡng ở Cam Ranh.

Hiện nay, nhìn toàn cảnh Cam Ranh đang trở thành một công trình đặc khu, để biến nơi đây thành khu nghỉ dưỡng sinh thái biển cao cấp.

Vì vậy, nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành BĐS nhận xét rằng, Cam Ranh chính là mảnh đất màu mỡ, là cơ hội béo bở, sinh lời nhanh chóng cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Làm sao để chốt SALE hiệu quả?

Làm sao để chốt SALE hiệu quả đây chính là phần mà nhiều nhân viên mong đợi nhất. Ông Vũ Lý Cung - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần và Dịch vụ Danh Khôi Việt chi sẻ, Cam Ranh City Gate là dự án tích hợp 2 trong 1 và có 1 không 2 tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2017, “Có thể nói, bạn chỉ cần để đó và không nói gì cũng chốt được SALE”. Bạn chỉ cần nêu ra được những thế mạnh của dự án và tiềm năng của chủ đầu tư, giúp họ nhận thấy được đầu tư Cam Ranh City Gate để làm gì. Cam Ranh City Gate có 2 mặt tiền, 1,5 km mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành và 1,1 km tiếp giáp cửa biển. Trong dự án có nhiều biệt thự và nhà phố, vừa thoả mãn nhu cầu đầu tư lại còn được tận hưởng kì nghỉ dưỡng đẳng cấp đỉnh cao tuyệt vời.

Chủ đầu tư Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh sở hữu nhiều dự án tiền tỷ như panorama Nha Trang, Khu đô thị vensenia, resort Trần Thái Cam Ranh… Vì vậy, chủ đầu tư đã mang lại uy tín cho dự án, hành lang pháp lý rõ ràng, giúp các đơn vị vô cùng yên tâm khi kí kết hợp tác.

Hơn thế nữa, tại Cam Ranh, hiện đang có hàng chục dự án nghỉ dưỡng đang thi công và hoàn thiện. Chính vì thế, khi đầu tư vào dự án Cam Ranh sẽ mang lại cơ hội liên hợp “kiếm tiền” từ khách du lịch. Các nhà đầu tư sẽ phối hợp với nhau để mở rộng và phát triển các loại hình nghỉ dưỡng cộng hưởng, lôi kéo khách du lịch tham quan, thưởng thức hết các loại hình này đến loại hình khác.

Chỉ đơn giản là biết cách “xô hàng”, xô thế mạnh nhất ra, thì chốt được SALE là điều đơn giản.

Thông qua chương trình Khám phá Cam Ranh City Gate, đã cung cấp được rất nhiều thông bổ ích cho toàn thể cán bộ và nhân viên của Công ty BĐS Nguyên Long nói riêng và toàn thể nhân viên kinh doanh của các sàn liên kết nói chung, giúp mọi người tự tin vào bản thân mình, vào dự án và hứa hẹn sẽ bán hết tất cả các sản phẩm BĐS của dự án Cam Ranh City Gate.

Real Time Analytics