HOTLINE: 0989 19 08 01

info@nguyenlongreal.com

Nguyên Long Real – Nơi “nguồn lực trí tuệ" luôn được đề cao

Năm 2017, theo dự báo của các chuyên gia, thị trường BĐS sẽ không có sự “bùng nổ” mà bước vào giai đoạn “sàng lọc”.

tap the nhan vien nguyen long real

Để có thể “đứng vững”, đòi hỏi các doanh nghiệp BĐS ngoài tài chính ổn định còn phải có cách làm việc bài bản và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để cung cấp được các sản phẩm giá trị thực, đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Am hiểu thị trường là điều quan trọng

Trong số các đơn vị đầu tư & phát triển dự án tại khu Đông gần đây, “nổi” lên một số tên tuổi mới song đang từng bước khẳng định uy tín với các dự án gây tiếng vang. Trong số đó, dù là một doanh nghiệp còn non trẻ, song Công ty BĐS Nguyên Long Real đã kịp tạo dấu ấn với một loạt dự án “hot” tại khu vực nội đô TPHCM như khu căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden Q.10, Khu dân cư Camellia Garden, Khu dân cư The Point Quận 7, Khu căn hộ thương mại Viva Riverside Q.6, Khu căn hộ thương mại Toky Tower Q.12, Khu đô thị Nhơn Đức Nhà Bè,...

chuyen vien tu van bat dong san nguyen long real

Chuyên viên tư vấn của Nguyên Long Real thường xuyên được đào tạo và cọ xát thực tế.
Thành quả bước đầu này chính là nhờ việc Nguyên Long Real đã khai thác triệt để thế mạnh về sự am hiểu thị trường BĐS khu Đông cùng đội ngũ quản lý hơn 10 năm kinh nghiệm. Việc phân tích, thẩm định và nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng cũng là điều vô cùng quan trọng để đưa ra được dự án vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, khả năng sinh lợi và thanh khoản cao với mức giá hợp lý đến tay khách hàng.

Ưu tiên phát triển nguồn nhân lực

Theo đuổi mục tiêu trở thành một nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp, Nguyên Long Real xác định phát triển nguồn nhân lực là một trong những chiến lược then chốt. Ngoài những chương trình huấn luyện được tổ chức thường xuyên, đội ngũ tư vấn của Nguyên Long Real còn được đánh giá, kiểm tra định kỳ để đảm bảo luôn được cập nhật kiến thức và đủ năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp trước khi tiếp xúc với khách hàng.

phat trien nhan luc tai cong ty bat dong san nguyen long

Ngoài các hoạt động đào tạo liên tục, nhân viên công ty còn có cơ hội cọ xát thực tế từ việc kinh doanh đa dạng sản phẩm, từ đó nâng cao kỹ năng và hoàn thiện bản thân, sau một quá trình gắn bó sẽ trở thành những nhân sự chủ lực. Đây cũng chính là lộ trình phát triển của Nguyên Long Real nhằm xây dựng đội ngũ quản lý kế thừa cho những năm tiếp theo.

Giữ chân nhân tài bằng chính sách đãi ngộ

Để chuẩn bị cho bước phát triển mới, trong năm 2017, Nguyên Long Real có kế hoạch hợp tác phát triển thêm nhiều sản phẩm vị trí đắc địa tại các khu vực có tiềm năng về hạ tầng, đồng thời tập trung xây dựng các chính sách hấp dẫn cho người lao động.

Đại diện Nguyên Long Real chia sẻ:“Chúng tôi luôn trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung. Tiêu chí của Nguyên Long Real là mang đến một môi trường làm việc thân thiện, năng động và công bằng, là nơi mỗi thành viên đều có cơ hội rèn luyện, phát huy tối đa năng lực. Tất cả nỗ lực dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng”.

nhan vien nguyen long real duoc tang thuong 1 ipad tai buoi le ky niem 1 nam thanh lap cong ty

Với chính sách lương, thưởng cạnh tranh tại Nguyên Long Real, điều đặc biệt là hoa hồng không chỉ dành cho bộ phận kinh doanh mà còn được chi trả cho các bộ phận hỗ trợ như một sự động viên và tri ân của công ty dù bạn làm việc ở bất kỳ vị trí nào”.

Chính nhờ chính sách đãi ngộ hấp dẫn và “nhân văn” này, tỷ lệ gắn bó của nhân viên với Nguyên Long Real ngày càng tăng. Sức trẻ, lòng nhiệt huyết của đội ngũ chính là thế mạnh để công ty tự tin trong những dự án sắp tới.

“Chúng tôi tâm niệm tất cả thành viên công ty đều là những nhân tố quan trọng, cùng đồng hành, chia sẻ với nhau trong suốt quá trình phát triển. Sự “chia sẻ” này chính là nét văn hoá, là giá trị cốt lõi của Nguyên Long Real, bởi chúng tôi không chỉ cùng nhau tạo dựng, chia sẻ thành công và lợi nhuận mà còn sẻ chia những giá trị cuộc sống, gắn kết chặt chẽ lợi ích của công ty với lợi ích của cộng đồng. Chúng tôi tự hào khi có một đội ngũ đoàn kết, sát cánh cùng nhau trong nhiều chương trình thiện nguyện với mục tiêu lớn hơn là đóng góp một phần nhỏ để làm cuộc sống tốt đẹp hơn” - đại diện Nguyên Long Real khẳng định.

Để mở rộng quy mô kinh doanh, Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Nguyên Long chào đón ứng viên các vị trí:

- Nhân viên marketing - thiết kế

- Trưởng phòng kinh doanh

- Chuyên viên kinh doanh

- Trợ lý kinh doanh

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về:

Email: tuyendung.nguyenlongreal@gmail.com.

Hoặc Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Nguyên Long - 422 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM, Việt Nam

Website: http://www.nguyenlongreal.com

Real Time Analytics