HOTLINE: 0989 19 08 01

info@nguyenlongreal.com

NGUYÊN LONG REAL_CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ BÁO VIỆT NAM 21/06

Nhân ngày Báo Chí Việt Nam ngày 21/06, công ty Nguyên Long Real xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh/chị phóng viên, nhà báo. Chúc anh/chị có một ngày thật ý nghĩa, luôn vui vẻ, dồi dào sức khỏe và nhiệt huyết trên con đường sự nghiệp của mình.

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội hiện nay, việc phổ biến thông tin trên quy mô đại chúng đối với mọi người thật sự rất quan trọng. Báo chí và truyền thông giúp cho doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng và thuận tiện với khách hàng của mình. Kết nối gắn kết doanh nghiệp và mọi người lại gần nhau hơn, đưa thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam phát triển không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của truyền thông, báo chí với sự phát triển của doanh nghiệp. Nguyên Long Real luôn sẵn sàng hợp tác và cung cấp thông tin, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho anh/chị phóng viên, báo chí tác nghiệp, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác truyền thông.

Một lần nữa, Nguyên Long Real xin gửi lời chúc Sức Khỏe_Thành Công_Phát triển tới các đối tác truyền thông của Nguyên Long Real nói riêng và toàn bộ anh/chị báo chí, biên tập viên, những người làm trong ngành truyền thông nói chung. Chúc cho sự hợp tác giữa Nguyên Long Real và báo chí luôn bền chặt và phát triển.

 

 

Real Time Analytics