HOTLINE: 0989 19 08 01

info@nguyenlongreal.com

NLR - Chuyến đi thực tế dự án Cam Ranh City Gate

Để trang bị kiến thức thực tế cho cho toàn thể nhân viên kinh doanh, ban lãnh đạo của Nguyên Long Real đã quyết định tổ chức một chuyến đi thực địa ra tận dự án Cam Ranh City Gate, Khánh Hoà. Các tân binh được trải nghiệm trực tiếp về khí hậu, cũng như ngắm nhìn địa hình cụ thể, tiềm năng phát triển của dự án để tư vấn chính xác và khách quan nhất cho khách hàng.

Sự choáng ngợp về diện tích rộng lớn của dự án

Hành trình đến thăm thực tế dự án Cam Ranh City Gate chỉ vỏn vẹn diễn ra trong ngày 16/5/2017. Chưa đi chưa hiểu hết thế nào là quy mô của dự án. Các thành viên được mở rộng tầm mắt, ngắm nhìn quy mô và hướng phát triển của dự án Cam Ranh City Gate. Dự án đất nền trải dài dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành, với quy mô hàng ngàn ha. Những khu đất nền được phân lô rõ ràng và có 3 loại diện tích: 80, 100 và 120m2.

Một số bạn không thể kìm nổi cảm xúc, nói lên rằng: wow, thật là rộng, thật là đẹp, không hổ danh tương lai là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp đỉnh cao.

Bao quanh khu đất nền một bên là Đầm Thuỷ Triều nguyên sinh. Toàn bộ quang cảnh ở đây còn chưa được con người khai thác, nhìn hoang sơ nên  thích hợp để mở rộng và phát triển các loại hình dịch vụ thuỷ tại, các môn thuỷ thao mặt nước.

Và còn một bên nữa là Bãi Dài thơ mộng, được đánh giá bãi biển đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên, do thời gian có hạn, nên các thành viên chỉ được ngắm nhìn từ phía xa, chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ của nơi đây.

Hơn nữa, chuyến đi thực địa cũng giúp các chiến binh hiểu hơn về nghề của mình, nhìn tưởng dễ nhưng thật chất để bán được dự án là cả một nghệ thuật, không chỉ hiểu và nắm về thế mạnh của dự án. Mà các thành viên còn phải có tài năng thuyết phục đỉnh cao, đi vào lòng người nhưng vẫn phải đảm bảo tính pháp lý, chính xác và quyền lợi rõ ràng cho khách hàng.

Sự gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đinh Nguyên Long Real

Ngoài thăm quan dự án đất nền Cam Ranh City Gate, các thành viên cùng ban lãnh đạo được thăm quan các khu vực lân cận để xem xét địa hình thực tế, nhận diện thế mạnh của dự án. Đồng thời, thưởng thức những món ngon và đặc sản của vùng, mang đậm chất hương vị miền trung. Một ấn tượng khó quên về vịnh biển đang vươn mình để phát triển trong cái nắng và gió miền đất Khánh Hoà.

Tuy thời gian ngắn ngủi, nhưng mang đến nhiêu trải nghiệm tuyệt vời cho các thành viên. Một chuyến đi thực tế mang đầy nghĩa, nhìn mảnh đất miền trung trải dài, mà đặc biệt là Cam Ranh, Khánh Hoà, vùng đất hứa hẹn mang lại tiềm lực lớn để phát triển kinh tế cho vùng.

Hơn thế nữa, các cán bộ nhân viên của Nguyên Long Real có lịch trực phân chia cụ thể để theo sát tình hình triển khai của dự án.

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn” chính là mục tiêu mà ban lãnh đạo Nguyên Long Real hướng tới nhằm phát triển kĩ năng của nhân viên, đồng thời, gắn kết nhân viên với ban lãnh đạo, tạo thành một tập thể đoàn kết, đưa công ty đi lên vững mạnh.

Real Time Analytics