HOTLINE: 0981.29.22.99

tuvan.nguyenlongreal@gmail.com

NLR - KHOÁ HỌC KỸ NĂNG BÁN HÀNG CÙNG MR. KEN BAY

Sáng thứ 2, 10/04 vừa qua là một buổi sáng vô cùng đặc biệt với tập thể nhân viên Nguyên Long. Bởi lẽ, sáng hôm ấy chúng tôi vinh dự được đón tiếp Chuyên gia bán hàng hàng đầu Châu Á - Mr. Ken Bay đến từ Singapore.

Mặc dù đã được biết trước rằng sáng hôm ấy sẽ có thầy Ken Bay đến công ty nhưng dường như đứa nào cũng rộn ràng, háo hức và có cả chút hồi hộp, lo lắng. Háo hức vì chúng tôi chuẩn bị được học hỏi từ một chuyên gia về marketing chiến lược, đồng thời đạt được mục tiêu trở thành tỉ phú vào trước năm 30 tuổi.

Ấn tượng lớn nhất của chúng tôi về thầy Ken Bay nói riêng và người Singapore nói chung đó là luôn tươi cười. Suốt buổi học thầy luôn nở nụ cười gần gũi, thân thiện với chúng tôi dù mới lần đầu gặp gỡ nên cái cảm giác rụt rè, e sợ trong chúng tôi tan biến lúc nào không hay? Có đôi lúc thầy nói chúng tôi chưa hiểu nhưng nhờ ngôn ngữ hình thể vô cùng sinh động của thầy mà chúng tôi hiểu được ý mà thầy muốn truyền tải. Qua những thảo luận nho nhỏ, thầy đã giúp chúng tôi phát hiện được những sai sót của bản thân.

Trong suốt buổi học, thầy Ken Bay chia sẻ cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm về kỹ năng bán hàng. Thẩy Ken Bay nói rằng: “Có thể bán hàng không phải là nghề của bạn, nhưng trong suốt cuộc đời, tất thảy chúng ta đều là người bán hàng. Khi ta cố gắng làm cho người khác hiểu được quan điểm của mình hay khiến họ làm điều gì đó cho ta, thì bản thân việc đó đã là một hình thức bán hàng. Về thực chất, ai cũng có thể bán hàng và tất cả chúng ta đều đang bán hàng; vấn đề then chốt chỉ là phải tìm ra phương thức bán hàng tốt nhất”.

Buổi học kết thúc cũng là lúc chúng tôi phải chia tay thầy Mr.Ken Bay. Tất cả chúng tôi cùng chụp ảnh kỉ niệm với thầy trước khi thầy về. Lúc này cũng đã xế trưa… Không khí nóng bức quả là khó chịu! Nhưng dường như sự nóng bức khó chịu không hiện diện trên gương mặt các bạn mà thay vào đó là sự vui vẻ, hân hoan vì đã học thêm được nhiều điều bổ ích…

Real Time Analytics