HOTLINE: 0989 19 08 01

info@nguyenlongreal.com

Thư chúc mừng năm mới của TGĐ gửi nhân viên Nguyên Long Real nhân dịp đón năm mới 2018 và Xuân Mậu Tuất

Nhân dịp năm mới 2018 và tết cổ truyền xuân Mậu Tuất của dân tộc, thay mặt lãnh đạo Công ty Tôi xin thân ái gửi tới các nhân viên trong toàn Công ty và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng !

nguyen long real chuc mung nam moi 2018

 

Kính gửi: Toàn thể nhân viên Công ty Bất Động Sản Nguyên Long


Nhân dịp năm mới 2018 và tết cổ truyền xuân Mậu Tuất của dân tộc, thay mặt lãnh đạo Công ty Tôi xin thân ái gửi tới các nhân viên trong  toàn Công  ty và gia đình  lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng !

Năm Đinh Dậu đang gần kết thúc, một năm chúng  ta phải đối mặt với khó khăn đã tác động đến hoạt động của Công  ty. Nhưng chính điều đó cũng tạo nên động lực giúp toàn thể nhân viên và lãnh đạo Công ty gắn bó đoàn kết một lòng, mỗi người đều thấy rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với sự phát triển chung của Công ty. Kết quả  kinh doanh của chúng ta được ghi nhận bằng việc hoàn thành vượt mức toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch. Một năm  trôi qua với biết bao những cảm xúc, mỗi người trong chúng ta đều cố gắng vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thắng lợi chung của Công ty, điều đó là rất đáng tự hào và trân trọng !

Bước vào năm 2018, với những khó khăn và thuận lợi đan xen chúng ta cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu để đạt được các mục tiêu cao hơn. Trong điều kiện nền kinh tế năm 2018 dự báo còn khó khăn, mỗi cá thể nhân viên trong Công ty phải nỗ  lực phấn đấu cùng với tập thể  lãnh đạo Công  ty và đơn vị  tạo nên một phong trào  thi đua để vượt qua mọi khó khăn.Tôi  tin  tưởng rằng: với sự đoàn kết thống nhất, sự năng động, sáng tạo của tập thể nhân viên Công ty, cùng với sự giúp đỡ của Tổng công ty, của các đối tác, của các quý khách hàng, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2018, xứng đáng với tầm vóc định hướng phát triển của doanh nghiệp. Trước thềm năm mới, chúng  ta cũng đều có những điều ước, những dự định khát khao mong ước cho gia đình, cho người thân, bạn bè và cao hơn cả  là mong ước cho Công ty, Tổng Công ty và đất nước ngày càng phát triển thịnh vượng.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Công ty, lần nữa xin chúc các bạn cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, an khang và hạnh phúc, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Công ty phấn đấu đưa Công ty chúng  ta phát  triển lên một tầm cao mới, đảm bảo kinh doanh có hiệu quả, việc làm ổn định, thu nhập của toàn thể nhân viên trong toàn Công ty ngày một nâng cao.

Thân ái !
Nguyễn Long Anh Thư - Tổng Giám Đốc Cty BĐS Nguyên Long

Real Time Analytics