HOTLINE: 0931.56.22.55

tuvan.nguyenlongreal@gmail.com

Tình hình thị trường bất động sản Quận 7 - Nam Sài Gòn

Bất động sản quận 7 hiện đang nhận được sự chú trọng đặc biệt của đông đảo dân cư cũng như giới đầu tư bất động sản trong năm 2017.

Thị trường bất động sản quận 7 đang nóng lên hàng ngày là tâm điểm chú ý của giới BĐS cũng như cư dân. Vào những năm gần đây có sự chuyển biến đi lên với nhiều dự án được xây dựng như Jamona Golden Silk, Dương Hồng, The Point,.. Cho thấy thị trường bất động sản quận 7 đang ngày càng mạnh.

 

Thị trường bất động sản quận 7 chuyển biến như thế nào?


Được biết thị trường bất động sản tại Việt Nam không ngừng tăng liên tục. Tùy thuộc vào mặt bằng và trung tâm, đô thị phát triển mà thị trường bất động sản có những mức giá khác nhau. Tại thị trường bất động sản quận 7 cũng vậy, các nhà phố cao cấp cũng như những dự án ở đây rất nhiều.

Với lợi thế về mặt bằng, gần khu trung tâm và việc kết nối giao thông rất thuận tiện mà giá cả bất động sản không ngừng tăng. Một điều đáng nói nữa là, bất động sản tại quận 7 với nhiều nhà phố cao cấp, khách sạn,.. Là nhu cầu cần thiết hiện nay của nhiều khách hàng cũng như nhiều nhà đầu tư muốn đầu tư vào.

nha pho the point tieu bieu cho thi truong bat dong san quan 7Bất động sản quận 7

Việc trao đổi mua bán trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Cũng như những thị trường bất động sản khác của các dự án khác nhau. Tùy vào từng thời điểm mà bất động sản tại quận 7 tăng giảm khác nhau. Nhìn chung, tình hình bất động sản tại quận 7 đang trong đà tiến lên và không ngừng tăng liên tục.

 

Lý do nên chọn thị trường bất động sản quận 7 là nơi đầu tư?

Từ trước đến nay, để đầu tư vào một dự án nào đó, thì chúng ta cần nghiên cứu một cách chi tiết. Để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi việc đầu tư là một việc làm hết sức quan trọng và cần thiết. Trên toàn quốc, có rất nhiều dự án về khu nghỉ dưỡng, sinh thái. Song, các dự án về nhà phố cao cấp, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại,… Vẫn được các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm hơn hết.

thi truong bat dong san nha pho quan 7 thu hut nhieu nha dau tu

Các dự án bất động sản quận 7 hút khách

Do nhu cầu cần thiết nhất của cuộc sống, nhà phố Quận 7 với nhiều công năng cao cấp, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống người dân. Chính vì vậy, đây là thị trường bất động sản nên đầu tư vào nhất. Mang lại nhiều sự lựa chọn cũng như lợi nhuận cho khách hàng và các nhà đầu tư. Quận 7 có nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, khi đầu tư vào nơi này không cần phải lo lắng nhiều. Bởi với nhiều sự lựa chọn sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn và không bị rủi ro cao so với các dự án khác. Đặc biệt là Khu nhà phố The Point thị trường đầy tiềm năng

Thị trường bất động sản quận 7
Hiện nay, có rất nhiều dự án cũng như trung tâm thương mại. Xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân. Thị trường bất động sản quận 7 không nằm ngoài vấn đề này. Để nhằm phục vụ người dân, nâng cao chất lượng cuộc sống và đưa nền kinh tế Việt Nam đi lên. Các dự án quận 7 với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau.

Đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, dự đoán sẽ thu hút nhiều khách hàng tham gia mua bán. Điều này làm dậy sóng giá cả thị trường bất động sản ngày càng tăng mạnh. Đây được xem là những dự án nằm trong trung tâm thành phố, rất thuận tiện với nhiều hoạt động. Thị trường bất động sản quận 7 đang rao bán các nhà phố chung cư cao cấp.

 

Nhà Phố The Point Quận 7 - Thị trường đầy tiềm năng

Nhà Phố The Point nằm ở số 116A đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Kiển, Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. vị trí  đầy tiềm năng cho giao thông đi lại thuận tiện. Nhà Phố The Point do ai xây dựng và chủ đầu tư là ai? Bạn yên tâm bởi Nó được Công Ty TNHH Tài Nguyên xây dựng và đầu tư. Với diện tích 10.8ha, diện tích xây dựng toàn khu chỉ 23% và 77% là diện tích phủ xanh.

du an nha pho the point tam diem cho thi truong bat dong san khu nam sai gon

Dự án Nhà Phố The Point bất động sản quận 7

Quy mô có 17 căn nhà phố sân vườn cùng hệ thống vườn rau sạch trên không. Các loại hình đầu tư và phát triển Nhà Phố The Point đã nói lên đây là thị trường đầy tiềm năng cho những người sở hữu chúng với nhiều tiện ích như: 6 tầng trung tâm thương mai, hồ bơi, sân tennis, nhà đa năng, nhà hàng, café, BBQ, … Nhà Phố The Point thị trường đầu tư sinh lãi.

Tổng cộng hơn 40 tiện ích từ mua sắm, giải trí, làm đẹp đến y tế, học sẽ là những người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của mọi khách hàng khi mua nhà tại dự án The Point Quận 7

Nhà phố The Point sẽ mang đến cho cư dân sinh sống trong khu vực này một cuộc sống thoải mái và tiện nghi, đẳng cấp mà khó có dự án nào trong và ngoài khu vực có thể sánh được.

Lựa chọn cho mình một căn nhà phố trong dự án The Point để mua ngay, tránh trường hợp có khách hàng nhanh tay hơn mình nhé.

Chúc khách hàng tìm được một căn nhà phố như ý mình trong dự án nhà ở cao cấp Nhà phố The Point của chúng tôi.

Real Time Analytics