HOTLINE: 0989 19 08 01

info@nguyenlongreal.com

Toàn cảnh lễ ra quân dự án SouthGate Tower Quận 7: CHÁY HẾT MÌNH!

Ngày 15/05/2018, DKRV và Nguyên Long Real đã tổ chức “ Lễ ra quân triển khai dự án căn hộ cao cấp SouthGate Tower Quận 7” tại trung tâm hội nghị Asiana Plaza, 45 – 47 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh. Sự kiện có sự tham dự của ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Nguyên Long (NLR) và đội ngũ hàng trăm cán bộ nhân viên, chuyên viên tư vấn của công ty cùng các đơn vị liên kết phân phối. Buổi lễ ra quân đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần hào hứng sôi động.

Mở đầu sự kiện “Lễ ra quân dự án căn hộ cao cấp SouthGate Tower” là phần phát biểu khai mạc của bà Nguyễn Long Anh Thư – Tổng Giám Đốc NLR với tâm thế đầy hứng khởi gửi đến ban lãnh đạo các bên đơn vị liên kết cùng toàn thể cán bộ nhân viên có mặt tham dự buổi lễ ra quân. Bà chia sẻ, là dự án đầu tiên đặt dấu mốc cho sự phát triển của công ty tại thị trường Việt Nam, SouthGate Tower Quận 7 chứa trọn tâm huyết của Bà cũng như chủ đầu tư Hồng Hà. Với sự ra mắt của SouthGate Tower, trong tương lai, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhu cầu thị trường.

ky ket hop tac chien luoc phan phoi du an can ho southgate tower quan 7

le ky ket hop tac chien luoc phan phoi du an can ho cao cap southgate tower quan 7  

Cũng trong buổi lễ ra quân, Tổng Giám Đốc DKRV - ông Lê Trần Thanh Hiển đã phát biểu chia sẻ sự động viên, khích lệ dành tới toàn thể đội ngũ cán bộ chuyên viên tư vấn của DKRV, NLR cùng các đơn vị liên kết. Ông coi dự án SouthGate Tower Quận 7 như bước ngoặt đột phá cho thị trường khu Nam Sài Gòn, là lựa chọn an cư viên mãn dành cho mọi gia đình. Chính vì lí do đó, ông hi vọng mỗi cá nhân trong tập thể đội ngũ chuyên viên tư vấn DKRV - NLR nói riêng và tập thể đơn vị liên kết nói chung sẽ hết mình truyền tải thông điệp của SouthGate Tower, mang tới khách hàng môi trường sống Tây Âu hoàn hảo.

le ky ket hop tac chien luoc phan phoi du an can ho cao cap southgate tower quan 7

Dự án SouthGate Tower là một trong những dự án sở hữu vị trí độc tôn hàng đầu khu Nam. Được đặt nền móng nằm ngay ngã 4 đại lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Thập, Quận 7; liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. SouthGate Tower Quận 7 kết nối hoàn hảo với toàn bộ những khu vực trọng điểm khu Nam như trung tâm thương mại (Parkson, Vincom..) hay cơ quan hành chính. Đặc biệt với những khách hàng thường xuyên di chuyển giữa Sài Gòn và miền Tây Nam Bộ cung cấp khả năng kết nối nhanh chóng và tiện lợi. Từ dự án, chỉ mất từ 10 phút để di chuyển tới những quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 7...

Song song với vị trí thuận lợi, dự án SouthGate Tower mang trong mình hệ thống tiện ích chất lượng. Với sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ đời sống của người Việt, các tiện ích của SouthGate Tower đã được chắt lọc và thiết kế để phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình cư dân. Tiện ích nội khu của SouthGate Tower đáp ứng đầy đủ nhất như hệ thống hồ bơi tràn trên cao, sân chơi nước trẻ em, cửa hàng tiện ích, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực Gym, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống PCCC… tất cả đều mang lại trải nghiệm sống tiêu chuẩn Tây Âu.

Cảm hứng phong cách Châu Âu – Dẫn đầu phong cách sống mới, dự án SouthGate Tower Quận 7 xây dựng nên không gian sống với những ưu điểm chuyên biệt. Thiết kế củ SouthGate Tower đề cao việc xây dựng những công trình tận dụng tối đa không gian sống cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của con người, tối giản các chi tiết, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, tất cả mọi góc cạnh và đường nét của SouthGate Tower đều tối ưu công năng nhất. Với thiết kế theo lối kiến trúc này, SouthGate Tower mang tới không gian sống xứ Tây Âu ngay tại nhà gia chủ tại lòng Quận 7. Bên cạnh đó, dự án được thi công bởi đơn vị thi công uy tín chất lượng hàng đầu với những chuẩn mực khắt khe của Châu Âu, đảm bảo một không gian sống hoàn hảo nhất.

Được xem như biểu tượng vượt qua giới hạn về khái niệm căn hộ, điều chủ đầu tư Hồng Hà muốn truyền tải thông qua dự án SouthGate Tower chính là mô hình Căn Hộ - Đô Thị - Văn Phòng – Dịch Vụ. Thông qua đó, SouthGate Tower kì vọng sẽ gây sốt tại cộng đồng khách hàng TP.HCM cũng như mở ra một “hiện tượng căn hộ” ngay trong lòng khu Nam Sài Gòn.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:le ky ket hop tac chien luoc phan phoi du an can ho cao cap southgate tower quan 7

le ky ket hop tac chien luoc phan phoi du an can ho cao cap southgate tower quan 7

le ky ket hop tac chien luoc phan phoi du an can ho cao cap southgate tower quan 7

Real Time Analytics